Câu lạc bộ cờ tướng online CXQ mang ơn tất cả các thành viên trong việc làm cho CXQ lớn mạnh và thành công. Nếu không có những cách thức tổ chức đúng đắn, nguồn tài chính và sự họat động tích cực của các thành viên thì Giải và những họat động chính của CXQ sẽ không bao giờ  thành hiện thực. Xin cảm ơn đến từng cá nhân, các bạn đã cùng nhau làm cho Câu bộ họat động và trưởng thành.

Chúng tôi muốn cảm ơn đến tất cả các thành viên đã hỗ trợ CXQ dưới hình thức  nick xanh.

Xin cảm ơn tất cả các bạn đã đăng kí tham gia và góp phần vào sự thành công của cuộc tranh giải.

Chân thành gửi lời cảm ơn đến Operators/Helpers của CXQ, những người chịu trách nhiệm điều hành giải. Bên cạnh việc hàng ngày là cố gắng duy trì để câu lạc bộ trở thành nơi thân thiện, mang lại niềm vui cho các thành viên, thì giờ đây các bạn đã làm việc vất vả để có thể tồ chức tốt Giải, từ công vịêc thiết kế web và viết thông báo, lên kế họach và làm trọng tài v.v… Tất cả những nhiệt tình và những gì các bạn làm cho CXQ không ngòai mục đích tạo nên một giải cờ tướng online thành công.

Chúng tôi sẽ mãi biết ơn tất cả những ai giúp đỡ, hỗ trợ CXQ không chỉ trong thời gian này mà cả những giải trước. Nếu không có sự đóng góp, xây dựng của tất cả mọi người, thì việc tổ chức giải thi đấu truyền thống hằng năm ở CXQ không thể trở thành sự thật. Một lần nữa, cảm ơn tất ca.

Nếu bạn có bất cứ ý kiến đóng góp, góp ý cho Giải, xin vui lòng email đến địa chỉ admin@clubxiangqi.com.  Những đóng góp cho tranh giải và đánh triển lãm tại CXQ là không vì lợi ích riêng tư cho hội. Tát cả những sự ủng hộ ấy là hoàn toàn do lòng hảo tâm và sự rộng lượng của những thành viên giống như các ban.