#

Nick

Name
City
Country
1
   TabbyLai2605   Alex Lai    Singapore
2

Tran_linh05

Tran Ngoc Linh Ha Noi Viet Nam
3

TienCuong_KT

Nguyen Tien cuong Ha Noi Viet Nam
4 Nam_De04 Dang Quoc Hung Hai Huong Viet Nam
5 HoVinhHoa15 Nguyen Huy Duong Hue Viet Nam
6 PDHien Pham Duy Hien Hai Duong Viet Nam
7 NganHien9119 Nguyen Manh Cuong TPHCM Viet Nam
8 LenhTanSat Bui The Hung TPHCM Viet Nam
9 VoTinhKhach Pham Thanh Binh TPHCM Viet Nam
10 BSHuong Bui Song Huong Ha Noi Viet Nam
11

Magic_Killer

Leslie Hii Siing Kai Sarawak, Malaysia
12 XuongNuoc Kenny Thai Seattle, WA USA
13

Thu__Texas

Huynh Q Truong Austin, Texas USA
14

BabyNhoAnh

Le Ngoc Quynh TPHCM Viet Nam

 

Lịch thi đấu sẻ được đưa vào trang web Schedule không quá ngày thứ 6, ngày 8 tháng 7 năm 2005 Server(nhằm vào thứ 7 ngày 9 tháng 7 năm 2005 ở Việt Nam). Một khi bạn đả được chọn trong danh sách 32 ngừơi để thi đâu, bạn phải gửi thư về điạ chỉ admin@clubxiangqi.com để xác nhận với chúng tôi là bạn sẻ dự thi tranh giải.  Lá thư xác nhận nầy ban tổ chức phải nhận không được trể hơn thứ 7 ngày 02 tháng 7 năm 2005 server Nếu chúng tôi không nhận được thư, chúng tôi không chắc sẽ giữ được chỗ cho bạn.

Lưu ý:   Nếu đến trễ so với giờ thi đấu, đấu thủ xem như  vắng mặt và bị xử thua ván đó, sẽ bị loại ra khỏi và đồng thời sẽ bị phạt treo nick trong vòng 3 tháng.  Xin các bạn đọc kỹ trứơc khi đăng ký.

 

Lưu ý:  Nếu bạn không được chọn, xin vui lòng có mặt tại giải trong ngày thi đấu đầu tiên. Khi có bất kì người chơi nào bỏ cuộc từ vòng đầu tiên, chúng tôi sẽ chọn bạn làm người thay thế. Hãy email cho chúng tôi (với đầy đủ các thông tin như khi bạn đăng kí tham dự giải) tại địa chỉ admin@clubxiangqi.com  nếu bạn muốn trong danh sách dự bị.  Nếu bạn không có tên ở dứơi, xin vui lòng email Nick, Tên, Địa Chỉ, Số Điện Thoại về địa chỉ admin@clubxiangqi.com để đựơc chọn làm người thay thế.